Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
vòng quay siêu tốc ff |VF181818.COM

vòng quay siêu tốc ff

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay siêu tốc ff

quayTên phó tướng gọi là A Bố Tha cúi đầu nói: tốcLưu Kính! siêuCảm giác mát lạnh trong lòng bàn tay làm Lý Cáp thanh tỉnh một chút, sát ý cũng dần dần bị đè nén. Hắn nhẹ nhàng hít thở sâu một hơi. siêuLý Cáp mỉm cười khi thấy Mạch Đông Khoan và nói: “việc đó làm tốt chưa? siêuTử Nghiên hung hăng liêc Trươc Cáp một cái rồi la lớn:

tốcBất quá không bao lâu, Lý Minh đã mang Lưu tiểu thư quay về kinh, không có nhiều cơ hội tiếp xúc với Lý Cáp, nếu không thì còn bị tiểu bá vương chỉnh nhiều. ff Nơi này còn nhiều chỗ như vậy, để thủ hạ của ta ngồi cũng đâu có sao?! tốcKhông được. Tỷ tỷ, ta muốn tỷ chính là thê tử của Lý Cáp ta. Có lẽ tỷ tỷ không để ý danh phận, nhưng ta không để tỷ chịu ủy khuất. Vấn đề phụ mẫu, ta sẽ đi nói, nhất định sẽ thuyết phục bọn họ. Ngoại nhân nếu muốn nói xấu, bản thân ta muốn nghe xem thằng nào dám nói cái gì! siêuTiểu nhị kia vội khuyên can. vòngĐàm tiên sinh, ngươi không phải không biết... Cao thủ của chúng ta trong kinh thành đã….

vòngY Thần lấy cớ này để xuống thang, nên tự nhiên gật đầu đáp ứng, cùng Lý Cáp quay vào trong phòng. quayNữ tử khi yêu chính là như vậy, có chút ngốc nghếch, có chút đáng yêu, lại có chút cực đoan... tốcLiên Khanh vừa nói vừa nhào vào lòng Lý Cáp khóc lên. siêuNgươi có biết giữa Y Tiên cùng U hậu có vấn đề gì không? quayChươngg 127: Phong Hác trấn. (2)


link:http://kindai-web.com/nvls/cd18956ves0333.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://kindai-web.com